Xây nhà trọn gói tại tphcm chỉ từ 2tr2/m2

xây nhà trọn gói tại tphcm

Xây nhà trọn gói tại tphcm là dịch vụ rất tiện lợi cho các gia chủ. Nhưng đơn giá xây dựng chỉ từ 2tr2/m2 liệu có đáng tin cậy để lựa chọn? Cùng xem xét bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Win Home chỉ từ 2tr2/m2 qua bài viết dưới đây.

Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm gói tiết kiệm

Đơn vị thi công xây dựng Win Home có 3 gói dịch vụ xây nhà trọn gói:

Gói tiết kiệm: 2tr2/m2

Gói thông dụng: 2tr4/m2

Gói cao cấp: 2tr8/m2

Việc nhận được báo giá quá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường chắc chắn sẽ làm bạn nghi ngờ. Các nghi vấn như công trình không đúng chất lượng, tiến độ kéo dài. Thậm chí giá rẻ là do chiêu trò dùng vật tư kém chất lượng, cắt giảm chi phí xây dựng …

Vật liệu xây dựng được dùng trong gói 2tr2/m2 có kém chất lượng?

Đầu tiên, bạn có thể xem chi tiết các vật tư sẽ được sử dụng trong gói này tại đây.

Ngoài ra, hợp đồng cũng có bảng liệt kê vật tư thi công, được dùng tại công trình. Bên cạnh đó, nhà thầu trước khi đưa vào thi công cần có xác nhận đồng ý của gia chủ. Bạn không cần lo việc vật liệu giả, kém chất lượng. Nếu bạn phát hiện Win Home dùng vật tư kém chất lượng, chúng tôi sẵn sàng bị phạt 50 triệu.

xây nhà trọn gói tại tphcm

Tiến độ thi công có bị trì hoãn?

Thời gian, hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao … tất cả đã được ghi rõ trong hợp đồng. Win Home cam kết đảm bảo đúng tiến độ, không lằng nhằng cố tình kéo dài thời gian thi công. Công trình có lắp đặt Camera để thuận tiện cho gia chủ quan sát quá trình thi công.

xây nhà trọn gói tại tphcm

Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công

Khi khách hàng đã thống nhất thiết kế và dự toán ban đầu, trong quá trình thi công sẽ không phát sinh thêm nữa.

Đội ngũ kỹ sư, giám sát theo dõi công trình 24/24 nhằm đảm bảo chất lượng của công trình. Win Home hoàn toàn không bán thầu để ép giá chi phí xuống thấp nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi bắt đầu đến khi công trình hoàn thành.

Lưu ý khi xem báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm

Khi tiến hành xem báo giá xây nhà trọn gói, bạn cần lựa chọn loại báo giá càng chi tiết càng tốt. Tất cả các loại vật tư từ phần thô đến vật tư phần hoàn thiện cần được liệt kê ra. Bạn cũng cần biết thêm chủng loại và thương hiệu của vật liệu xây dựng. Bảng báo giá càng chi tiết, bạn càng dễ tối ưu ngân sách xây nhà và không bị phát sinh chi phí quá nhiều.

thiết kế thi công win home

Ngoài ra, việc đa dạng các gói chỉ giúp bạn chủ động về nguồn tài chính của mình. Các vật liệu khi xây dựng phần thô hầu hết đều giống nhau. Nhưng đến phần hoàn thiện, tùy theo nhu cầu của khách hàng mới có sự phân ra.

Hy vọng với bảng báo giá và sự giải đáp về những thắc mắc thường gặp trong bài viết trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói gói tiết kiệm tại Win Home. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở tại tp.HCM, Win Home tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng khi cần dựng ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết cho ngôi nhà của bạn.

————————————

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG WIN HOME

Hotline – Zalo: 090.909.2606 – 090.836.0282

Website: xaydungwinhome.com.vn

Địa chỉ: 11/74A Thạnh Xuân 24, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908360282
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon