So sánh dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói và tự xây nhà

So sánh dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói và tự xây nhà
Giữa việc dùng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói và việc bạn tự đứng ra chỉ đạo xây dựng, việc nào sẽ phù hợp và tiện lợi cho bạn hơn? Cùng Win Home tìm hiểu những điểm tiện lợi và điều cần lưu ý của mỗi phương pháp qua bài viết dưới đây.

Phương pháp tự xây nhà

Ở phương thức này, bạn phải lập kế hoạch thật chi tiết từ lúc lên ý tưởng xây nhà đến dự toán các chi phí dành cho các khâu, khảo sát đơn giá vật liệu xây dựng, đơn vị thi công đến lựa chọn nhà thiết kế… Nếu bạn là người giỏi về làm chủ thời gian và công việc, thì phương thức này khá phù hợp. Bạn không chỉ xây được ngôi nhà mọi thứ đều theo ý mình mà còn không cần tốn quá nhiều chi phí.
dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói
Ngược lại, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi nếu không am hiểu lĩnh vực xây dựng. Bạn phải trực tiếp chỉ đạo thi công cũng như giám sát mọi việc, đảm bảo chất lượng, tiến độ. Vì thế, bạn sẽ dành nhiều thời gian ở công trình, ảnh hưởng tới công việc. Thậm chí, trong quá trình thi công, các vấn đề của đội ngũ thực hiện chắc chắn sẽ xảy ra. Bạn không có kinh nghiệm để giải quyết các đề này dẫn đến việc chỉ đạo không thống nhất. Đội ngũ công nhân cũng có thể bị mất phương hướng làm việc. Điều này sẽ gây hao hụt tài chính và đi sai các hoạch định ban đầu bạn đã vạch ra. Và hiển nhiên, tiến độ thi công cũng không được đảm bảo hoàn toàn.

Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói

Khi chọn dịch vụ này, bạn sẽ ký kết và giao cho đơn vị thi công thực hiện mọi việc từ đầu đến cuối công trình. Đơn vị thi công xây dựng sẽ thực hiện hoàn toàn khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng và bao gồm cả khâu bảo hành.
dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói
Đơn vị thi công xây nhà trọn gói luôn có bảng dự toán chi phí xây dựng. Họ sẽ căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình. Mọi thứ đều được đảm bảo rõ ràng về mặt con số ngay từ đầu trong hợp đồng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Rủi ro phát sinh chi phí khi có biến động giá trên thị trường sẽ do đơn vị thi công chịu trách nhiệm. Đơn vị thi công sẽ đứng ra làm mọi việc. Bạn không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Tiến độ thi công sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thống nhất với nhau. Nhà thầu cũng thường xuyên báo cáo tiến độ mọi việc cho bạn.
dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói
Với dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói, bạn được giảm gánh nặng về thời gian, công sức. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được một nhà thầu xây dựng trọn gói chuyên nghiệp. Ngược lại, khi chọn phải nhà thầu không uy tín, bạn sẽ cảm thấy bất an vì việc thất thoát vật tư. Chi phí xây dựng tăng không kiểm soát và ngôi nhà của bạn cũng có thể không đạt chất lượng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Tự hào với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Win Home đã và đang không ngừng đưa ra những sản phẩm đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Win Home tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng khi cần xây dựng nhà phố. Các bạn có thể xem thêm các công trình đã hoàn thành của Win Home tại đây. Nếu bạn cần đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem bảng giá chi tiết thi công nhà trọn gói của Win Home tại đây. ———————————— CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG WIN HOME Hotline – Zalo: 090.909.2606 – 090.836.0282 Website: xaydungwinhome.com.vn Địa chỉ: 11/74A Thạnh Xuân 24, P. Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908360282
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon