Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công uy tín

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi quyết định xây dựng công trình đó chính là lựa chọn đơn vị thi công. Bởi, đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ của công trình. Vậy đơn vị thi công nào uy tín, chuyên nghiệp để quý khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”? Đừng lo, bài viết này sẽ mách cho bạn một số kinh nghiệm để chọn được đơn vị thi công uy tín nhất!

Một số tiêu chí để đánh giá được sự uy tín của đơn vị thi công

Sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá được sự uy tín của một đơn vị thi công. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ những tiêu chí cốt lõi nhất để chọn được đơn vị uy tín!

Uy tín trong ngành

Thông qua các trang mạng xã hội, khách hàng có thể tìm hiểu về năng lực công ty cùng với các dự án công ty đã triển khai để từ đó đưa ra quyết định có nên chọn đơn vị đó hay không. Thông thường, đơn vị uy tín trong ngành thường có các dự án khắp cả nước chứ không giới hạn một vùng địa lý nào.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công uy tín là nơi đã triển khai nhiều dự án thành công

Đặc biệt, đơn vị chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở việc đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng. Những đơn vị này sẽ làm đến đâu nghiệm thu đến đó để giúp chủ nhà tin tưởng hơn.

Chất lượng công trình

Tiêu chí này được đánh giá thông qua những dự án mà đơn vị đó đã triển khai. Bạn có thể tìm hiểu về nguyên tắc thiết kế, phong cách thiết kế, những cam kết về chất lượng… của đơn vị đó để đánh giá khách quan hơn.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công uy tín

Thiết kế mới lạ cũng là điểm cộng để đảm bảo chất lượng công trình

Chi phí xây dựng

Chi phí cũng là một tiêu chí cần cân nhắc thì lựa chọn đơn vị thi công. Những nơi đáng tin cậy sẽ có chính sách giá, hợp đồng thi công rõ ràng, chi tiết trong từng hạng mục… Khách hàng nên chọn những đơn vị này để đảm bảo yên tâm trong quá trình triển khai dự án.

Trình độ đội ngũ nhân viên

Người thợ và kỹ sư xây dựng là 2 đối tượng bạn cần phải tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của đơn vị xây dựng uy tín.

Bạn cũng có thể liên hệ đơn vị xây dựng để tham quan công trình thực tế của họ. Thông qua đó, bạn sẽ thấy được tinh thần trách nhiệm cũng như chuyên môn của đội ngũ thi công. Đây được coi là kinh nghiệm hữu ích nhất để chọn được đơn vị thi công uy tín.

Win Home – đơn vị thi công uy tín mà khách hàng có thể trao niềm tin

Có nhiều đơn vị thi công xây dựng uy tín tại TPHCM hiện nay và không thể không nhắc đến Win Home. Đây là đơn vị thi công xây dựng có hơn 7 năm kinh nghiệm với độ tín nhiệm cao trong ngành. Win Home hoạt động với phương châm ” Xây Tổ Ấm – Dựng Ước Mơ”, đơn vị này hứa hẹn đồng hành cùng những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, hiện đại và mới lạ trong kiến trúc xây dựng. Win Home sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thợ có tay nghề cao.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công uy tín

Đặc biệt, Win Home còn cam kết uy tín – chất lượng – giá rẻ! Đến với Win Home khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế và được hỗ trợ xin phép xây dựng khi khách hàng kí hợp đồng thi công tại đây.

Win Home tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng khi cần xây dựng tổ ấm của mình. Liên hệ Win Home để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

Công Ty TNHH Thiết Kế – Xây Dựng Win Home

Địa chỉ: 11/74A Thạnh Xuân 24, P.Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
Email: xaydungwinhome@gmail.com
SĐT: 0909 092 606 – 090 836 0282
Website: xaydungwinhome.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0908360282
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon